Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Điện

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Điện

Ngày đăng: 29/06/2021 02:47 PM

  Thuận Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, chủ yếu là xe nâng điện nhằm phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cho các dự án ngắn hạn và dài hạn. Dịch vụ cho thuê xe nâng giúp cho doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí đầu tư xe nâng.

  Cho thuê xe nâng điện các loại như KOMATSU, TCM, TOYOTA, MITSUBISHI, NISSAN, SUMITOMO… đa tải trọng từ 1 tấn đến 2,5 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét đến 6,5 mét. Xe được bảo trì chu đáo trong suốt thời gian quý khách sử dụng, đảm bảo được công việc của quý khách được hoạt động thông suốt.

  Xe nâng điện là loại xe ít tiêu hao năng lượng, vận hành sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường, rất cần thiết để sử dụng trong kho lạnh vì không thải ra các khí độc hại cũng như gây ra tiếng ồn. Với dung lượng ắc quy lớn, xe nâng điện có thể hoạt động xuyên suốt 1 ngày và được nạp đầy bình chỉ sau 1 đêm rất thuận tiện cho việc sử dụng. Nhờ những ưu điểm này nên hiện nay xe nâng điện rất được các công ty và doanh nghiệp ưa chuộng để phục vụ cho họ. Tuy nhiên việc đầu tư xe mới hoàn toàn sẽ tốn rất nhiều kinh phí cho công ty, doanh nghiệp ít sử dụng xe hoặc không có đội ngũ kỹ thuật để chăm sóc xe. Vì thế họ chọn dịch vụ cho thuê xe nâng điện sẽ giảm được rất nhiều chi phí, mang lại giải pháp tối ưu cho nhu cầu nâng hàng hóa mà không cần phải có bộ phận kỹ thuật vì đã có chúng tôi luôn luôn theo dõi và kiểm tra nhằm mang đến khả năng hoạt động ổn định và liên tục cho quý khách hàng.

   

  Zalo
  Hotline